Cầu thủ nữ – Họ có nên tránh xa sân cỏ?

Những tháng mùa đông đang bắt đầu, và đối với phần lớn phụ nữ ở Anh, hầu hết phụ nữ có thể bị bắt gặp đi ngang qua các trung tâm mua sắm của đất nước và xỏ chân vào đôi giày gót nhọn bằng da sáng chế mới nhất, với hy vọng nó phù hợp với bộ trang phục lấp lánh mà họ vừa mặc. mua cho bữa tiệc Giáng sinh văn phòng hàng năm.

Soccer Players Wallpapers - Wallpaper Cave

Viễn cảnh này sẽ đúng với hàng trăm phụ nữ truc tiep bong da hôm nay u22 . Nhưng không phải mọi phụ nữ ở Anh đều sở hữu thẻ khách hàng thân thiết của Topshop và sẽ ngất xỉu nếu họ được yêu cầu sống không có mascara trong vòng một tuần. Tất nhiên, luôn luôn có những người phụ nữ mà bạn sẽ tìm thấy xuống quán rượu, tự hào mặc bộ đồ của đội bóng yêu quý của họ, trên tay một chai rượu bia, rống to trước màn hình TV.

Bóng đá, đặc biệt là ở Anh, luôn được liên kết với nam giới và nam tính. Khi chúng ta nghĩ về bóng đá, chúng ta khó có thể liên tưởng đến hình ảnh mười một cô gái béo đang chạy quanh một cánh đồng, mái tóc bồng bềnh bay trong gió. Mặc dù tất nhiên điều này sẽ không bao giờ xảy ra – tóc sẽ tự nhiên được buộc lên, nhưng đi đôi với hình ảnh Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng bóng đá được nhiều người coi là trò chơi của đàn ông. Một trò chơi đẹp, chắc chắn, nhưng vẫn là một trò chơi của đàn ông. Trong quá khứ, thống kê đã chỉ ra rằng số lượng phụ nữ chơi các môn thể thao đồng đội chuyên nghiệp toàn thời gian ở Anh là con số không.

Vicki Christopher, đội trưởng đội bóng đá nữ tại Đại học Winchester, cho rằng đây là trường hợp chắc chắn xảy ra. Trong vài năm qua, đội bóng đá trường đại học của chúng tôi đã tăng về số lượng đáng kể. Nó đã từng là trường hợp ở trường, nơi nam sinh chơi bóng đá và nữ sinh chơi bóng lưới. Tuy nhiên, ngày nay, trẻ em đi học có khả năng cân bằng các môn thể thao tốt hơn nhiều. “

Maureen McGonigle từ Bóng đá nữ Scotland cũng có quan điểm tương tự. Cô ấy tin rằng mặc dù còn nhiều việc phải làm để sánh ngang với nam giới, nhưng bóng đá nữ hiện đang được toàn cầu công nhận là môn thể thao đồng đội phát triển nhanh nhất dành cho phụ nữ. Nó đang phát triển không ngừng. Bóng đá nữ mang đến rất nhiều cơ hội cho tất cả mọi người, cho dù đó là trọng tài, huấn luyện viên hay thậm chí là quản lý. Ai đó đã từng nói rằng ‘Tương lai là của nữ giới’, và điều này khẳng định niềm tin của nhiều người đã theo dõi sự phát triển đáng kinh ngạc của trò chơi dành cho phụ nữ và trẻ em gái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *